Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Em_di_qua_nga_tu_duong_pho.swf Loi_Hay_Y_DepTriet_Ly_Cuoc_Song__YouTube.flv

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với website của Lưu Trương Kim Thúy

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Bài viết > Chia sẻ kinh nghiệm >

  Gởi những người tôi thương mến!

  Tôi viết những dòng này cho bạn, cho tôi, cho em và cho cả những người tôi quen biết. Mỗi khi đau buồn hay bế tắc hãy nghĩ đến nhau, đến những người xung quanh – họ vẫn luôn bên cạnh bạn, vẫn cầu mong cho bạn được tiếp thêm sức mạnh, được bình an cả trong cuộc sống lẫn trong tâm hồn. Vì thế hãy cố gắng lên để vượt qua bạn nhé!

  Những thất bại, chông gai dễ làm ta nản lòng. Nhưng hãy giữ niềm tin dù bạn đang phải đối mặt với thất vọng, đau buồn. Và hãy nhớ rằng trong mỗi chúng ta luôn có một sức mạnh tiềm ẩn. Sức mạnh đó sẽ giúp ta vượt qua giông bão cuộc đời. Hãy sống và dám sống, đừng để nỗi buồn và sự tuyệt vọng chon vùi ước mơ của bạn. Không ai có cuộc sống hoàn hảo cả. Sau những lần thất bại bạn sẽ thấy mình trưởng thành hơn. Những người từng trải, dũng cảm yêu cuộc sống sẽ học được cách xoa dịu vết thương nhanh hơn. Đừng bao giờ để mình bị quật ngã trước những thất bại, mà hãy xem nó như là bài học vô cùng quý giá. Người ta không mua chuyện thua khi bại trận mà chỉ thua khi đầu hang.

  Đôi khi, những khó khăn, trở ngại lại rất cần thiết, vì nhờ đó chúng ta sẽ mạnh mẽ hơn. Nếu cuộc sống mà không có một khó khăn nào, chúng ta có thể trở nên yếu đuối, cả thể xác lẫn tinh thần. Bạn không thể hiểu được giá trị của hạnh phúc khi chưa từng có những năm bất hạnh, đau khổ. Rồi cũng chỉ khi nỗi buồn ập tới, nỗi cô đơn trống trải, sự thiếu vắng bủa vây, bạn mới hiểu giá trị hạnh phúc vốn có quanh mình.

  Vì thế hôm nay bạn muốn khóc thì cứ khóc đi. Để nụ cười sẽ tươi hơn, niềm vui dù có nhỏ nhoi, cũng sẽ được nâng niu…. Không ai muốn nỗi đau đến với mình, nhưng nếu có nó và vượt qua được nó, bạn mới nhận ra là mình mạnh mẽ và yêu cuộc sống này biết bao…...


  Nhắn tin cho tác giả
  Lưu Trương Kim Thúy @ 15:19 06/01/2014
  Số lượt xem: 113
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Nhúng mã HTML